dot
dot
dot
dot
dot


เครื่องสูบน้ำหอยโข่งขนาดใหญ่ V-TECH
 

 

     "V -TEC H" แบรนด์เครื่องสูบน้ำหอยโข่งขนาดใหญ่ อกแบบ และคัดสรรองค์ประกอบหลัก ไม่ว่าจะเป็น ส่วนของปั้มน้ำ เครื่องยนต์ต้นกำลัง และชุดควบคุมการทำงาน ประกอบเป็นเครื่องสูบน้ำ ที่ทรงพลัง ให้น้ำมาก ส่งได้สูง และไกล ตอบโจทย์ ทุกปัญหา ครองใจ ผู้ใช้งานทั้งในภาครัฐ และเอกชน

บริการของเรา...

  • บริษัทมีความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบ และ การผลิตเครื่องสูบน้ำ สำหรับวัตถุประสงค์ในการใช้งานอย่างหลากหลาย งานเกษตรกรรม ทั้งภาครัฐ และเอกชน งานระบายน้ำ โครงการจัดซื้อของกรมชลประทาน โครงการต่าง ๆ สำหรับองค์กรส่วนท้องถิ่น เช่น อบจ. เทศบาล อบต. หมู่บ้าน ในส่วนของเอกชน ได้แก่ โรงงานอุตสาหกรรม นิคมอุตสาหกรรม หรือไซส์งานก่อสร้าง บริษัทรับให้คำปรึกษา สำรวจหน้างาน ตลอดจนนำเสนอ   เครื่องสูบน้ำที่เฉพาะเจาะจงในแต่ละการใช้งาน เพื่อการป้องกันและแก้ไขปัญหาในระยะยาว ตรงตามวัตถุประสงค์ และตามงบประมาณ
  • เครื่องสูบน้ำขับตรงด้วยเครื่องยนต์ดีเซล ประกอบบนแท่นเหล็กแข็งแรง ติดตั้งบนสถานีสูบน้ำหรือ ติดตั้งบนเทรลเลอร์ลากจูงเพื่อประโยชน์ในการเคลื่อนย้าย พร้อมตู้ควบคุมเครื่องแบบกันน้ำ ง่ายต่อการใช้งานและบำรุงรักษา
DIESEL ENGINE WATER PUMP SET
  • เครื่องสูบน้ำแบบหอยโข่ง End Suction, Self Priming และ Split case  ขนาด 6-12 นิ้ว
  • ขับด้วยเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ และ 6 สูบ(ขนาด 12 นิ้ว) ระบายความร้อนด้วยน้ำ มีพัดลมระบายอากาศ
  • มีระบบควบคุมการทำงานแบบดิจิตอล ติดตั้งในกล่องกันน้ำ มีประตูเปิด-ปิด
  • รูปแบบการติดตั้งบนแท่นสกี หรือ บนเทรลเลอร์ลากจูง
  • อุปกรณ์ประกอบการใช้งาน(ตามความต้องการของผู้ใช้)

ส่วนประกอบ...

DIESEL ENGINE END SUCTION PUMP SET

    ปั๊มน้ำ "Eifel" เป็นองค์ประกอบหลัก ของเครื่องสูบน้ำหอยโข่ง "V-TECH" ที่ทำให้เครื่องสูบน้ำเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพ มีประสิทธิภาพสูงสุด สามารถประยุกต์ใช้งานได้หลากหลาย เช่น การระบายน้ำชลประทาน การดับเพลิง การก่อสร้าง การบำบัดน้ำเสีย การประปา การเกษตร เป็นต้น โรงงานผู้ผลิตผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพมาตรฐานISO ควบคุมการผลิตตามมาตรฐานยุโรป DIN, BS

 End Suction Centrifugal Pump

EIFEL EA Series  เป็นรุ่นที่ได้รับการออกแบบ   โดยคำนึงถึงประโยชน์ทางเทคนิค เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้เป็นสำคัญ ประสิทธิภาพ และขนาดอ้างอิงตามมาตรฐานยุโรป BS EN733 / DIN24255  โครงสร้างของปั๊มเป็นแบบ Back Pull Out เพื่อความสะดวกในการซ่อมแซม และบำรุงรักษา  ทางดูดน้ำมีขนาดใหญ่กว่าทางส่งน้ำ เพื่อให้แรงดัน และปริมาณน้ำมากตามความต้องการ

 

Self Priming Centrifugal Pump

EIFEL EJ Series เป็นปั๊มล่อน้ำด้วยตัวเอง(Self Priming) มีช่องสำหรับล้วงขยะ ใบพัดเป็นแบบกึ่งเปิด กึ่งปิด ทำให้ของแข็ง และวัสดุสามารถผ่านเข้าไปได้ เหมาะสำหรับงานสูบบำบัดน้ำเสีย สิ่งปฏิกูล ในเขตชุมชนเมือง โรงงานอุตสาหกรรม เป็นต้น

 

Split case Centrifugal Pump

EIFEL ES Series เป็นปั๊มน้ำ ชนิดส่งไกล แรงดันสูง หรือ Split case, Double-Suction สามารถประยุกต์ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งการส่งน้ำระยะไกล การดับเพลิง ดูแล รักษาง่าย ด้วยคุณภาพและประสิทธิภาพเต็มเปี่ยม เหมาะสำหรับระบบชลประทาน สูบส่งน้ำระยะไกล เพื่อการระบายน้ำ การสำรองน้ำใช้ ภัยแล้ง และการเกษตร เป็นต้น

 

ส่วนประกอบ...

DIESEL ENGINE END SUCTION PUMP SET

  CUMMINS  เครื่องยนต์คุณภาพจากประเทศสหรัฐอเมริกา  เกรดพรีเมี่ยม ทนทาน ใช้งานหนักติดต่อกันได้มากกว่า 10 ชั่วโมง ประหยัดน้ำมัน ให้แรงม้าเต็มกำลัง  เป็นที่นิยมของผู้ใช้งาน ศูนย์บริการหลังการขายครบครัน อะไหล่หาง่าย ดูแล รักษาไม่ยุ่งยาก
HUAFA เครื่องยนต์ที่ดี ที่สุดของประเทศจีน ได้รับความนิยมอย่างสูงในการนำมาเป็นเครื่องยนต์ต้นกำลัง ของเครื่องกำเนิดไฟฟ้า และเครื่องสูบน้ำ ฯลฯ ด้วยการออกแบบที่เหมาะสมต่อการใช้งาน มีระบบระบายความร้อนได้ดี อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงต่ำ แรงบิดสูง สตาร์ทติดง่าย  
DIESEL ENGINE CONTROLLER
 


SmartGen ชุดควบคุมการทำงานของเครื่องยนต์ ที่เที่ยงตรง และเสถียรภาพที่สุด  แผงหน้าจอถูกออกแบบเพื่อใช้งานกลางแจ้ง มีค่า IP 65 สามารถบอกค่าการทำงานของเครื่องยนต์ได้หลายฟังก์ชั่น เช่น ชั่วโมงการทำงาน แรงดันไฟฟ้า รอบการทำงาน ฯลฯ นอกจากนี้เครื่องยนต์ยังมีระบบหยุดการทำงานอัตโนมัติเมื่อเกิดภาวะ ดังนี้  แรงดันน้ำมันเครื่องต่ำกว่าที่กำหนด ความเร็วรอบเกินกว่ากำหนด และอุณหภูมิของเครื่องยนต์สูงเกินกว่าที่กำหนด

   
   
 PRODUCT

เครื่องสูบน้ำหอยโข่ง

(End Suction Pump Set)

เครื่องสูบน้ำหอยโข่ง

(Self Priming Pump Set)

เครื่องสูบน้ำหอยโข่ง

(Mix Flow Pump)

     
     

 

 

 

  เครื่องสูบน้ำหอยโข่ง (Mix Flow Pump) article
 เครื่องสูบน้ำหอยโข่ง (Self Priming Pump Set) article
เครื่องสูบน้ำหอยโข่ง (End Suction Pump Set) article
หน้า 1/1
1
[Go to top]